current language
có thể hiển thị bằng các ngôn ngữ sau:
hoặc chọn website TÜV Rheinland Việt Nam
Chương trình chứng nhận đăng ký (CoR) cho thị trường Iraq

Chương trình chứng nhận đăng ký (CoR) cho thị trường Iraq

Tiếp cận thị trường Iraq với các dịch vụ toàn diện cho các nhà sản xuất và nhà cung cấp

Doanh nghiệp nhà nước về hội chợ và dịch vụ thương mại Iraq, một doanh nghiệp thuộc Bộ Thương mại tại Cộng hòa Iraq, đã thực hiện Chương trình chứng nhận đăng ký (CoR) cho các nhà sản xuất và nhà cung cấp từ các nước xuất khẩu. Chương trình CoR bắt đầu vào ngày 1 tháng 10 năm 2020. Việc thực hiện diễn ra dần dần theo danh mục sản phẩm và tương ứng với lộ trình quy định. Đối với các danh mục sản phẩm được quy định theo chương trình CoR mới, chứng nhận đăng ký (CoR) cho các nhà sản xuất và nhà cung cấp sẽ trở thành điều kiện tiên quyết bắt buộc để có được giấy phép nhập khẩu tại Cộng hòa Iraq. Mục đích của chương trình CoR là để xác nhận uy tín của các nhà sản xuất và nhà cung cấp muốn xuất khẩu hàng hóa sang Cộng hòa Iraq. Việc đảm bảo rằng các bên liên quan được xác minh tại nước xuất xứ trước khi vào thị trường Iraq không chỉ thúc đẩy quản lý và bảo vệ tính toàn vẹn của môi trường thương mại, mà còn bảo vệ người tiêu dùng cuối cùng cũng như giảm thiểu rủi ro cho các nhà nhập khẩu và thương nhân.

Các nhà sản xuất và nhà cung cấp toàn cầu cũng được hưởng lợi từ việc kinh doanh dễ dàng và rút ngắn thời gian đưa ra thị trường.

Thông tin chi tiết

Hiệu lực chứng nhận Chứng nhận có giá trị trong vòng 1 năm
Mẫu yêu cầuKhông

Phạm vi sản phẩm

Chương trình chứng nhận đăng ký (CoR) – khi được áp dụng hoàn toàn vào năm 2021 – sẽ không áp dụng đối với sản phẩm cụ thể nào mà áp dụng với tất cả các nhà sản xuất và nhà cung cấp xuất khẩu vào Iraq.

Lộ trình thực hiện chương trình chứng nhận đăng ký

Tải xuống

pdf Chứng nhận đăng ký cho thị trường Iraq 2 MB Tải xuống
pdf Đánh giá sự phù hợp cho lô hàng 5 MB Tải xuống

Liên hệ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin!

Mạng lưới quốc tế. Hiện diện tại địa phương – văn phòng trên toàn cầu

Địa điểm

Tìm văn phòng của chúng tôi trên toàn cầu

Đọc thêm

Miễn trừ trách nhiệm

Nội dung trên trang web của chúng tôi được biên soạn một cách cẩn thận theo phạm vi kiến thức của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính cập nhật, đầy đủ hoặc chính xác cho nội dung của trang.