current language
Vietnam có thể hiển thị bằng các ngôn ngữ sau:
hoặc chọn website TÜV Rheinland Việt Nam
translation missing: core_choose_country

Chứng nhận sản phẩm: Thử nghiệm sản phẩm và dấu chứng nhận chứng minh cho chất lượng

Chứng nhận sản phẩm và dấu chứng nhận | TÜV Rheinland

Minh chứng chất lượng và độ an toàn cao với thử nghiệm sản phẩm và dấu chứng nhận của chúng tôi

Chứng nhận sản phẩm chứng thực rằng sản phẩm đáp ứng những tiêu chí đã xác định cũng như những khía cạnh liên quan đến an toàn đã xác định. Chứng nhận nêu rõ sản phẩm đã được thử nghiệm và tuân thủ theo những yêu cầu nào. Dấu chứng nhận tương ứng chính là bằng chứng về chất lượng mà khách hàng nhận biết được, cũng là yếu tố hỗ trợ đáng tin cậy khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm. Như vậy, dấu chứng nhận được công nhận chứng thực rằng một bên thứ ba độc lập đã kiểm tra chất lượng cho một sản phẩm cụ thể. Kết quả từ một cuộc khảo sát người tiêu dùng cho thấy gần 90% người trả lời muốn biết về những đánh giá và xác nhận trung lập liên quan đến nội dung quảng cáo của nhà sản xuất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thử nghiệm và chứng nhận sản phẩm thuộc từng ngành cụ thể. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thử nghiệm theo yêu cầu luật định để đảm bảo sản phẩm được thị trường chấp nhận cũng như các thử nghiệm tự nguyện. Yêu cầu tối thiểu là đáp ứng các khía cạnh liên quan đến an toàn. Các tiêu chí chất lượng khác do chuyên gia của chúng tôi đề nghị có thể được thử nghiệm và chứng nhận để chứng minh rằng sản phẩm của doanh nghiệp đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Với dấu chứng nhận được quốc tế công nhận, doanh nghiệp có thể dễ dàng thể hiện sự phù hợp, độ an toàn và chất lượng cao của sản phẩm trong chiến dịch quảng bá hiệu quả.

Doanh nghiệp muốn tìm hiểu thêm về chứng nhận sản phẩm và dấu chứng nhận? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nâng cao lợi thế cạnh tranh và đảm bảo chất lượng với chứng nhận sản phẩm

Chứng nhận sản phẩm và dấu chứng nhận của chúng tôi có thể nâng cao hình ảnh thương hiệu và tăng tỷ lệ thành công trên thị trường cho doanh nghiệp một cách đáng kể. Một chiến dịch quảng bá hiệu quả với dấu chứng nhận của chúng tôi giúp khách hàng của doanh nghiệp không chút đắn đo khi đưa ra quyết định và mang đến cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh rõ rệt. Dịch vụ giám sát sản xuất trung lập giúp doanh nghiệp hạn chế rủi ro và luôn có khả năng bảo đảm chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ đẩy nhanh tốc độ ra mắt sản phẩm và giúp doanh nghiệp tiếp cận những thị trường quốc tế tiềm năng.

Dấu chứng nhận của chúng tôi: sự cần thiết cho sản phẩm của doanh nghiệp

Quy trình chứng nhận sản phẩm bao gồm thử nghiệm sản phẩm và cấp dấu chứng nhận | TÜV Rheinland
Quy trình chứng nhận sản phẩm

Là đơn vị dẫn đầu toàn cầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện bao gồm kiểm định, thử nghiệm, xác minh và chứng nhận trên khắp thế giới. Đội ngũ chuyên gia quốc tế của chúng tôi thực hiện thử nghiệm tại những phòng thử nghiệm được công nhận và trực tiếp tại các cơ sở hoạt động để thử nghiệm và chứng nhận độ an toàn, tính năng sử dụng và chất lượng của các hệ thống kỹ thuật cũng như thiết bị và hàng tiêu dùng.

Quy trình chứng nhận

  1. Đăng ký chứng nhận sản phẩm mà doanh nghiệp mong muốn.
  2. Thử nghiệm sản phẩm đại diện theo các yêu cầu cần thiết. Các thử nghiệm được tiến hành tại phòng thử nghiệm của chúng tôi hoặc trực tiếp tại cơ sở của doanh nghiệp, ví dụ trong các trường hợp ngoại lệ liên quan đến những máy móc rất lớn.
  3. Phát hành chứng nhận sản phẩm và dấu chứng nhận cho doanh nghiệp sau khi được phê duyệt.
  4. Giám sát định kỳ cơ sở sản xuất của doanh nghiệp để đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất ở thời điểm hiện tại tương ứng với mẫu đã thử nghiệm, đảm bảo duy trì tính hợp lệ của chứng nhận.

Theo yêu cầu, doanh nghiệp sẽ nhận được một trang thông tin riêng trong cơ sở dữ liệu chứng nhận trực tuyến “Certipedia” của chúng tôi. Bằng cách quét mã QR, khách hàng của doanh nghiệp có thể truy cập một cách nhanh chóng và dễ dàng thông tin về sản phẩm được chứng nhận của doanh nghiệp vào bất cứ thời điểm nào.

Đối tác được công nhận trong thử nghiệm và chứng nhận sản phẩm trung lập

Chúng tôi luôn là đơn vị đại diện cho chất lượng và an toàn trong hơn 145 năm qua. Các dịch vụ thử nghiệm và chứng nhận độc lập được công nhận trên toàn cầu của chúng tôi được tiến hành bởi các chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm, giúp doanh nghiệp củng cố niềm tin nơi khách hàng và đối tác kinh doanh. Chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp dấu chứng nhận uy tín và được đánh giá cao cũng như trang thông tin trong cơ sở dữ liệu trực tuyến Certipedia để bảo toàn sự minh bạch tuyệt đối về chất lượng và an toàn của sản phẩm.

Doanh nghiệp cũng có thể nhận được nhiều lợi ích từ dấu chứng nhận và chứng nhận của chúng tôi. Liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

Các dịch vụ khác

Dấu CE

Dấu CE | TÜV Rheinland

Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp đạt được dấu CE cho sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi.

ĐỌC THÊM

Dấu GS – Geprüfte Sicherheit (Chứng nhận an toàn)

Dấu GS theo Đạo luật an toàn sản phẩm (ProdSG)

Dấu chứng nhận an toàn sản phẩm.

ĐỌC THÊM

Dấu chứng nhận LGA tested

Dấu chứng nhận LGA tested

Chất lượng ổn định đối với các đặc tính sản phẩm

ĐỌC THÊM

Dấu chứng nhận LGA tested Quality

Chất lượng toàn diện và ổn định của các đặc tính sản phẩm

ĐỌC THÊM

Phê duyệt mẫu điển hình

Dấu chứng nhận mẫu điển hình | TÜV Rheinland

Lập hồ sơ chứng minh độ an toàn và chất lượng của sản phẩm với chứng nhận “Bauart geprüft” của chúng tôi.

ĐỌC THÊM

Thủ tục CB

Thủ tục CB

Cách đơn giản nhất để thâm nhập thị trường quốc tế

ĐỌC THÊM

Thử nghiệm tuân thủ đạo luật cải thiện an toàn sản phẩm tiêu dùng (CPSIA) của Mỹ

Thử nghiệm mẫu điển hình mâm xe và lốp xe

Thử nghiệm mẫu điển hình mâm xe và lốp xe

Thử nghiệm mẫu điển hình mâm xe và lốp xe

ĐỌC THÊM

Thử nghiệm điển hình cho các loại xe, hệ thống và linh kiện

Dịch vụ chứng nhận điển hình cho các hệ thống động cơ ô-tô và bộ phận cấu thành

ĐỌC THÊM

Trang dịch vụ đã xem