current language
Vietnam có thể hiển thị bằng các ngôn ngữ sau:
hoặc chọn website TÜV Rheinland Việt Nam
translation missing: core_choose_country

Chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001

Chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001

Tối ưu hóa hệ thống quản lý chất lượng với chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001

Hơn một triệu doanh nghiệp đã hưởng lợi với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001. Hãy củng cố các quy trình của doanh nghiệp với chứng nhận hệ thống quản lý và đạt được lợi thế cạnh tranh quốc tế.

Việc vận hành đúng theo quy trình đã được xây dựng là góp phần quyết định chất lượng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Công tác quản lý chất lượng hiệu quả cần xem xét đến các quy định cụ thể và bối cảnh của doanh nghiệp. Đặc biệt, với phương pháp tiếp cận theo quy trình, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 sẽ phù hợp với mọi doanh nghiệp thuộc tất cả các ngành nghề – từ doanh nghiệp mới thành lập đến các tập đoàn toàn cầu.

Hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001 xác định người chịu trách nhiệm cho những hoạt động có liên quan đến chất lượng và các thủ tục cần phải tuân thủ. Tiêu chuẩn này đòi hỏi đánh giá nội bộ thường xuyên đối với hệ thống quản lý để hình thành một quy trình cải tiến liên tục (CIP). Điều đó góp phần đảm bảo rằng định hướng chất lượng trở thành mối quan tâm hàng ngày của từng nhân viên trong doanh nghiệp.

Chúng tôi đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo các quy định riêng của từng doanh nghiệp. Các chuyên gia về hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực này.

Nếu doanh nghiệp muốn tối ưu hóa hệ thống quản lý chất lượng của mình thông qua việc chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi!

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 – Ghi nhận các thông tin quan trọng nhất từ đoạn video ngắn của chúng tôi

Làm thế nào mà chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001 giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa các quy trình làm việc của doanh nghiệp? Các doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề gì để đáp ứng những yêu cầu của tiêu chuẩn mới ISO 9001:2015? Tiêu chuẩn ISO 9001 mang đến những cơ hội và thách thức nào, và doanh nghiệp cần phải biết gì về cấu trúc mới? Video của chúng tôi sẽ đưa ra mô tả tổng quan về những vấn đề trên.

An embedded media content from YouTube has been blocked. When loading or playing, a connection to the provider's servers is established and cookies are set. For more information, please see our privacy policy and cookie information.

Load

Phiên bản mới ISO 9001:2015

7 lý do vì sao phiên bản mới của tiêu chuẩn ISO 9001 hoàn thiện hơn trước

Những cơ hội trên thị trường quốc tế do chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001 mang lại

Với chứng nhận được quốc tế công nhận dành cho hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, doanh nghiệp có thể gia tăng cơ hội tham gia vào thị trường mục tiêu và đạt được lợi thế cạnh tranh nhất định. Điều đó không chỉ chứng minh doanh nghiệp có định hướng khách hàng vững vàng mà còn cung cấp cho khách hàng và các đối tác kinh doanh một công cụ hỗ trợ hiệu quả cho quá trình quyết định lựa chọn sản phẩm. Doanh nghiệp còn có thể nâng cao hiệu quả làm việc trong nội bộ công ty, hoàn thiện các quy trình và cơ cấu làm việc. Điều này cho phép doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể và giảm thiểu rủi ro trách nhiệm có thể gặp phải. Doanh nghiệp cũng được lợi ích trong việc nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên thông qua việc truyền thông và trao đổi thông tin tốt hơn.

Một lợi ích khác là "Cấu trúc các điều khoản" của tiêu chuẩn ISO 9001 tạo điều kiện cho việc chứng nhận tích hợp với các tiêu chuẩn khác. Doanh nghiệp muốn tìm hiểu thêm thông tin? Hãy tham khảo Các câu hỏi thường gặp của chúng tôi.

Tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 – Phiên bản được điều chỉnh nhằm cải thiện công tác quản lý chất lượng

Thay thế phiên bản tiêu chuẩn cũ ISO 9001:2008, phiên bản mới của tiêu chuẩn ISO 9001:2015 được công bố vào ngày 15 tháng 09 năm 2015. Phiên bản này đòi hỏi một số thay đổi và sẽ ảnh hưởng đến công tác quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, tiêu chuẩn có liên quan đến các doanh nghiệp thuộc mọi phạm vi quy mô ở mọi ngành nghề trên toàn cầu. Phiên bản điều chỉnh ISO 9001 hướng đến mục đích điều chỉnh tốt hơn theo hướng phù hợp với các thị trường năng động và phức tạp mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang hướng đến, với các nội dung nâng cao và thay đổi về mặt cơ cấu.

Với các doanh nghiệp đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, việc phân tích thực trạng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi.

Các giai đoạn của quá trình chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO

Quá trình chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp diễn ra theo các bước sau đây. Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp trong suốt quá trình đánh giá.

1. Đánh giá sơ bộ (tùy chọn)

2. Phân tích thực trạng (tùy chọn)

3. Đánh giá chứng nhận: Kiểm tra hồ sơ chứng từ và việc thể hiện ý muốn áp dụng tiêu chuẩn trong hoạt động thực tế của doanh nghiệp

4. Cấp giấy chứng nhận và nhập thông tin vào cơ sở dữ liệu chứng nhận trực tuyến Certipedia

5. Đánh giá giám sát định kỳ

6. Tái chứng nhận trước khi kết thúc thời hạn ba năm

Quy trình chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001

Quy trình cải tiến liên tục

Tiết kiệm thời gian và chi phí với chứng nhận tích hợp

Chúng tôi tích hợp và chứng nhận các hệ thống quản lý một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian. Doanh nghiệp sẽ đạt được nhiều thành công hơn khi áp dụng tích hợp các hệ thống quản lý năng lượng, môi trường và chất lượng.

Tìm hiểu thêm về thủ tục chứng nhận tích hợp của chúng tôi.

Thông tin quan trọng về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001

pdf Câu hỏi thường gặp về phiên bản ISO 9001:2015 265 KB Tải xuống
pdf Các câu hỏi và trả lời về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 240 KB Tải xuống
pdf Phiên bản ISO 9001:2015 – Những thay đổi và sự ảnh hưởng 257 KB Tải xuống

Đánh giá và chứng nhận từ xa

Đánh giá và chứng nhận từ xa

Đánh giá từ xa cung cấp một giải pháp thay thế linh hoạt cho các phương pháp đánh giá truyền thống. Các dịch vụ đánh giá từ xa của chúng tôi cung cấp cùng một mức chất lượng mà doanh nghiệp mong đợi từ TUV Rheinland. Chúng tôi cam kết luôn là một đối tác đáng tin cậy. Tìm hiểu thêm!

Yêu cầu đối với hệ thống quản lý:

  • Định hướng hệ thống: Doanh nghiệp tìm hiểu mối liên quan giữa tất cả các quy trình, xem chúng như là một hệ thống tích hợp và kiểm soát chúng một cách phù hợp
  • Cải tiến liên tục: Cải tiến là mục tiêu cốt lõi đối với doanh nghiệp
  • Ra quyết định theo nguyên tắc thực tế: Các quyết định do doanh nghiệp đưa ra phải dựa trên kết quả phân tích dữ liệu và thông tin một cách có hệ thống

Yêu cầu về quản lý đối với doanh nghiệp và nhân viên:

  • Đội ngũ quản lý: Đội ngũ quản lý của doanh nghiệp thiết lập các mục tiêu thống nhất và định hướng tổ chức quản lý nội bộ. Điều đó giúp nhân viên tập trung hoàn toàn vào việc cố gắng đạt được những mục tiêu mà doanh nghiệp đã thiết lập cho họ.
  • Quá trình tham gia của nhân viên: Đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp tham gia vào quá trình quản lý chất lượng, phát huy các kỹ năng và đem lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Yêu cầu về các mối quan hệ với khách hàng và nhà cung ứng:

  • Định hướng khách hàng: doanh nghiệp cần hiểu được các yêu cầu của khách hàng và mong muốn đáp ứng, thậm chí thực hiện vượt hơn các yêu cầu ấy.
  • Mối quan hệ với nhà cung ứng trên tinh thần đôi bên cùng có lợi: Doanh nghiệp và các nhà cung ứng của mình có mối liên quan với nhau. Đôi bên có thể cùng xác lập những điều kiện đôi bên cùng có lợi và mang đến những giá trị bổ sung cho nhau.

Phát triển bền vững và hướng đến một hệ thống quản lý tích hợp

Hãy kết hợp hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp với các tiêu chuẩn hay yêu cầu chứng nhận riêng của ngành liên quan đến bảo vệ môi trường cũng như đảm bảo sức khỏe và an toàn nghề nghiệp. Từ đó hình thành một chiến lược quản lý tích hợp và tạo điều kiện lý tưởng cho quá trình phát triển kinh doanh trong tương lai.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

Các dịch vụ khác

Bảo mật thông tin theo ISO 27001

Information security ISO 27001

Sở hữu hệ thống quản lý bảo mật thông tin tích hợp đạt chứng nhận ISO 27001

ĐỌC THÊM

Chứng nhận ISO 14001

Hệ thống quản lý môi trường theo ISO 14001 | TÜV Rheinland

Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường theo ISO 14001

ĐỌC THÊM

Chứng nhận/Tái chứng nhận IATF 16949

Chứng nhận IATF 16949

Gia tăng cơ hội thành công trong ngành công nghiệp ô tô quốc tế với chứng nhận IATF 16949.

ĐỌC THÊM

Sức khỏe và an toàn nghề nghiệp ISO 45001

Sức khỏe và an toàn nghề nghiệp ISO 45001 | TÜV Rheinland

Tiêu chuẩn ISO 45001 mới về sức khỏe và an toàn nghề nghiệp

ĐỌC THÊM

Tiêu chuẩn quản lý năng lượng ISO 50001

Chứng nhận ISO 50001 cho hệ thống quản lý năng lượng

Giảm chi phí và tăng hiệu quả năng lượng nhờ chứng nhận ISO 50001

ĐỌC THÊM

Trang dịch vụ đã xem