Nghề nghiệp

Bảng công việc

Kiến tạo tương lai và làm những việc có ý nghĩa: Kết hợp cả hai.

Chúng tôi luôn truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân viên, mong muốn họ hiểu rõ dịch vụ như chuyên gia trong ngành và hiện thực hóa tầm nhìn của công ty bằng sự hiểu biết, khích lệ lẫn nhau cũng như sự thẳng thắn của mình để giúp gắn kết 20.000 nhân viên trên toàn thế giới: Chúng tôi muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ độc lập và bền vững tốt nhất thế giới để trong lĩnh vực thử nghiệm, kiểm định, chứng nhận, tư vấn và đào tạo.

Là thành viên và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi trong tương lai, bạn cũng sẽ được trải nghiệm nhiều dự án ở tầm quốc gia và quốc tế, tất cả đều liên quan đến sự an toàn, tính hiệu quả và bền vững. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm có các chuyên gia đủ trình độ, những người luôn chú trọng khả năng trao đổi hiệu quả trong các nhóm làm việc quốc tế. Trong đó bao gồm kỹ sư, chuyên gia thông tin, bác sỹ, nhà khoa học tự nhiên, giảng viên, doanh nhận hoặc luật sư. Các ứng viên này không chỉ đánh giá cao tính đa dạng đặc biệt của thế giới công việc của chúng tôi, mà còn là sự an toàn để có thể xây dựng sự nghiệp cá nhân bền vững của riêng họ với TÜV Rheinland.

Hãy phát triển nghề nghiệp với các nhân tố thành công của chúng tôi.

Luôn dẫn đầu về công nghệ, trung lập, hiện diện trên toàn cầu, chất lượng và hiệu quả – đó là những gì mà TÜV Rheinland đại diện. Nếu bạn đóng góp kinh nghiệm và phát triển cùng TÜV Rheinland, bạn sẽ có cơ hội chạm đến các mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Liên hệ

Bạn có mong muốn bắt đầu sự nghiệp tại TÜV Rheinland?

Bạn có mong muốn bắt đầu sự nghiệp tại TÜV Rheinland?

Vậy hãy gửi thông tin của bạn cho chúng tôi sử dụng hồ sơ trực tuyến