current language
Vietnam có thể hiển thị bằng các ngôn ngữ sau:
hoặc chọn website TÜV Rheinland Việt Nam

Đảm bảo tái khởi động kinh doanh giai đoạn hậu Covid-19

Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp tái khởi động kinh doanh thông qua việc hiểu biết rõ hơn về các quy định trong giai đoạn đại dịch Covid-19 | TÜV Rheinland

Đảm bảo tái khởi động an toàn qua việc đánh giá các danh mục theo yêu cầu

Trong những tháng gần đây, tất cả chúng ta đều cảm thấy tác động của cơn đại dich Covid-19 dù là cá nhân hay tập thể. Nhiều công ty đã phải đóng cửa hoàn toàn hoặc một phần vì sự lây lan nhanh của virus.

Khi doanh nghiệp chuẩn bị mở cửa trở lại, an toàn là ưu tiên hàng đầu. Tái khởi động thành công có nghĩa là hiểu được hoàn cảnh hiện tại của doanh nghiệp và nhận thức đầy đủ các quy định và hướng dẫn tại chỗ để bảo vệ nhân viên và khách hàng khỏi bị lây nhiễm.

Các chuyên gia của chúng tôi đã phát triển danh mục đánh giá bao gồm các quy định của chính phủ và các khuyến nghị dành riêng cho mỗi ngành, qua đó giúp bạn giảm thiểu các nguy cơ lây nhiễm và đáp ứng mong đợi khi doanh nghiệp tái khởi động kinh doanh. Ngoài các danh mục đánh giá, doanh nghiệp cũng nhận được một kết quả đánh giá được đưa ra theo tỷ lệ và sơ đồ nhện.

Chúng tôi là đối tác tin cậy và lâu dài của doanh nghiệp, hỗ trợ khách hàng trong thời kỳ thịnh vượng và khó khăn. Để giúp doanh nghiệp ứng phó trong thời điểm hiện tại, chúng tôi đã tổng hợp các yêu cầu về kỹ thuật, tổ chức và nhân sự nhằm giữ cho nhân viên và khách hàng an toàn và khỏe mạnh. Qua việc đánh giá danh mục của chúng tôi, doanh nghiệp tiếp cận kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng của chúng tôi và chuyển đổi tái khởi động kinh doanh an toàn.

Gửi thông tin của bạn và liên lạc ngay với chuyên gia của chúng tôi!

Đảm bảo tái khởi động kinh doanh thành công thời kỳ hậu Covid-19

Với danh mục kiểm tra, doanh nghiệp sẽ chuẩn bị tốt hơn để tái khởi động lại an toàn, phục hồi doanh số, và nhanh tiến đến mức hiệu suất trước đó. Đánh giá danh mục kiểm tra cho phép doanh nghiệp đánh giá sự tuân thủ với các quy tắc và quy định hiện hành, cũng như cung cấp mức độ minh bạch và bảo mật pháp lý cho tổ chức doanh nghiệp.

Mục tiêu của chúng tôi là đồng hành cùng doanh nghiệp và đối tác tái khởi động kinh doanh thành công và tiến vào các nền kinh tế quan trọng. Đánh giá viên không chỉ tạo điều kiện thực hiện việc này, qua đó có thể hoạt động như một phương tiện truyền đạt cam kết của doanh nghiệp về sức khỏe và an toàn cho khách hàng, nhân viên, cổ đông và các bên liên quan khác. Niềm tin chính là chìa khóa, khi tất cả chúng ta trở lại tiếp tục hoạt động.

Phương pháp tiếp cận có hệ thống và theo nhu cầu hỗ trợ doanh nghiệp tái khởi động thành công hậu COVID-19

Mục đích của chúng tôi là hỗ trợ doanh nghiệp tái khởi động bằng cách đảm bảo các biện pháp vệ sinh phù hợp được áp dụng và các yêu cầu phòng ngừa lây nhiễm được đáp ứng. Để làm được điều này, chúng tôi đã phát triển danh mục đánh giá có thể được thực hiện trực tuyến để đánh giá hiện trạng của doanh nghiệp.

Kết quả đánh giá được phân loại theo mô hình ba cấp độ tương ứng:

  • Cấp 1: thiếu các biện pháp và quy trình
  • Cấp độ 2: các biện pháp và quy trình đã được thực hiện một phần
  • Cấp độ 3: các biện pháp và quy trình đã được thực hiện một cách mạnh mẽ

bao gồm dịch vụ tổng quan đánh giá cuối cùng về các kết quả được trình bày dưới dạng tỷ lệ và sơ đồ nhện. Nếu doanh nghiệp cần có một báo cáo đánh giá bao gồm tài liệu ảnh và các khuyến nghị cụ thể, có thể yêu cầu một báo cáo như một dịch vụ bổ sung.

Vì các yêu cầu khác nhau giữa các ngành và mỗi tổ chức là duy nhất, chúng tôi điều chỉnh dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và hoàn cảnh từng địa phương. Doanh nghiệp có thể yêu cầu tập trung vào các chủ đề cụ thể để có trải nghiệm cá nhân hơn nữa.

Đối tác tin cậy tái khởi động kinh doanh

Nhân sự của TÜV Rheinland bao gồm đội ngũ kiểm định và đánh giá viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp. Các dịch vụ trung lập, bên thứ ba độc lập của chúng tôi sẵn sàng tại các văn phòng trên toàn cầu và hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng. Với cách tiếp cận hướng đến khách hàng, chứng nhận toàn diện, hướng đến mục tiêu, chúng tôi có thể tối đa hóa sức mạnh tổng hợp và cung cấp các giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Hơn bao giờ hết, bạn có thể dựa vào chuyên môn của chúng tôi để được hướng dẫn tái khởi động kinh doanh một cách an toàn.

Trao đổi cùng chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay!

Đọc thêm

Tái khởi động an toàn

Corona and Auditing Services for Hygiene and Cleanness

Corona virus: Information from TÜV Rheinland

Activate your global business with TÜV Rheinland

Supply Chain Audits

Các dịch vụ khác

Bảo mật thông tin theo ISO 27001

Information security ISO 27001

Sở hữu hệ thống quản lý bảo mật thông tin tích hợp đạt chứng nhận ISO 27001

ĐỌC THÊM

Chứng nhận IATF 16949

Chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO/TS 16949

Gia tăng cơ hội thành công trong ngành công nghiệp ô tô quốc tế với chứng nhận IATF 16949.

ĐỌC THÊM

ISO 45001 – Tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn nghề nghiệp

Tiêu chuẩn mới về sức khỏe và an toàn nghề nghiệp

ĐỌC THÊM

Chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001

Chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001

ĐỌC THÊM

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

Trang dịch vụ đã xem