current language
Vietnam có thể hiển thị bằng các ngôn ngữ sau:
hoặc chọn website TÜV Rheinland Việt Nam
translation missing: core_choose_country

Bảo mật thông tin theo ISO 27001

Information security ISO 27001

Tối ưu hóa bảo mật thông tin với chứng nhận ISO 27001

Các hệ thống công nghệ thông tin phức tạp hiện nay có thể xử lý khối lượng thông tin lớn. Tuy nhiên, việc bảo mật thông tin ngày càng trở nên khó khăn. Với chứng nhận ISO 27001, chúng tôi giúp doanh nghiệp thực hiện rà soát độc lập về mức độ tuân thủ của hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISMS) theo các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 27001.

Chúng tôi đánh giá sự an toàn của thông tin và môi trường công nghệ thông tin theo ISO 27001, tiêu chuẩn được công nhận trên toàn cầu. Tiêu chuẩn mô tả cụ thể yêu cầu thực hiện cũng như việc lập các hồ sơ liên quan cho một hệ thống quản lý bảo mật công nghệ thông tin. Việc thiết lập các quy trình bảo mật công nghệ thông tin cũng như giảm thiểu rủi ro về bảo mật giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chất lượng hệ thống về lâu dài.

Sở hữu chứng chỉ ISO 27001 để giúp khách hàng và đối tác kinh doanh hiểu rằng bảo mật thông tin là một ưu tiên của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp muốn biết thêm về quản lý bảo mật thông tin?

Giảm thiểu rủi ro về công nghệ thông tin với chứng chỉ ISO 27001

Củng cố niềm tin từ khách hàng với chứng nhận ISO 27001 độc lập, được công nhận trên toàn cầu của chúng tôi. Bằng cách đảm bảo sự an toàn cho hệ thống công nghệ thông tin và các quy trình cũng như việc xử lý thông tin một cách bảo mật, doanh nghiệp cũng sẽ đáp ứng được nhiều yêu cầu quốc tế. Điều này mang lại cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh đáng kể, giảm thiểu rủi ro bảo mật và tối ưu hóa cấu trúc cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp muốn tìm hiểu về ISO 27001 có thể xem thêm phần các câu hỏi thường gặp.

Lợi ích của ISO 27001 – TÜV Rheinland

Các bước chứng nhận ISO 27001

Các chuyên gia của chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp ở từng giai đoạn trong toàn bộ quá trình để đạt chứng nhận hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISMS) theo tiêu chuẩn ISO 27001:

  1. Đánh giá sơ bộ (không bắt buộc)
  2. Đánh giá chứng nhận (giai đoạn 1)
  3. Đánh giá chứng nhận (giai đoạn 2)
  4. Cấp chứng nhận và quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu chứng nhận trực tuyến Certipedia
  5. Đánh giá giám sát định kỳ
  6. Tái chứng nhận sau ba năm và tiếp tục quá trình cải tiến liên tục

Đánh giá chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 27001 – TÜV Rheinland

Đối tác của doanh nghiệp về bảo mật công nghệ thông tin

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi là đối tác tin cậy của doanh nghiệp để đánh giá và chứng nhận hệ thống bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn ISO 27001. Dấu chứng nhận độc lập và được quốc tế công nhận của chúng tôi giúp doanh nghiệp thể hiện cam kết với khách hàng về việc đặt ưu tiên hàng đầu vào bảo mật thông tin.

Sự minh bạch và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật thông tin của doanh nghiệp được minh chứng qua hồ sơ trong cơ sở dữ liệu chứng nhận Certipedia của chúng tôi. Bằng cách này, doanh nghiệp có thể củng cố thêm niềm tin của khách hàng và đối tác.

Doanh nghiệp có những câu hỏi khác về bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn ISO 27001? Hãy kết nối ngay với những chuyên gia của chúng tôi!

Sáng kiến bền vững

Những sáng kiến bền vững của chúng tôi không chỉ là một cam kết mà là sự nhìn nhận rõ ràng về tầm quan trọng của tương lai. Các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan quản lý và tất cả chúng ta đều có thể đóng góp tích cực để định hình tương lai. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ toàn diện để đảm bảo rằng doanh nghiệp hoạt động một cách an toàn, bền vững và hiệu quả trong nhiều năm tới.

Giải pháp kinh doanh bền vững

Phương pháp toàn diện để bảo vệ cơ sở hạ tầng lâu dài

Đọc thêm

Dịch vụ tìm kiếm bền vững

Thử nghiệm, đánh giá, chứng nhận và hơn thế nữa: các dịch vụ bền vững của chúng tôi

Đọc thêm

Chiến lược bền vững 2025

Tìm hiểu cách chúng tôi làm việc cùng doanh nghiệp để bảo vệ tương lai

Đọc thêm

Đánh giá và chứng nhận từ xa

Đánh giá và chứng nhận từ xa

Đánh giá từ xa cung cấp một giải pháp thay thế linh hoạt cho các phương pháp đánh giá truyền thống. Các dịch vụ đánh giá từ xa của chúng tôi cung cấp cùng một mức chất lượng mà doanh nghiệp mong đợi từ TUV Rheinland. Chúng tôi cam kết luôn là một đối tác đáng tin cậy. Tìm hiểu thêm!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

Các dịch vụ khác

Chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001

Chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001

ĐỌC THÊM

Trang dịch vụ đã xem