current language
Vietnam có thể hiển thị bằng các ngôn ngữ sau:
hoặc chọn website TÜV Rheinland Việt Nam
translation missing: core_choose_country

DETOX cho chuỗi cung ứng sản phẩm thời trang

DETOX cho chuỗi cung ứng sản phẩm thời trang

Đảm bảo thực hiện theo tiêu chí DETOX để phát triển bền vững trong ngành thời trang

Ngành dệt may, các công ty hóa chất, cũng như các bên liên quan trong ngành thời trang, đang cam kết tuân theo các tiêu chuẩn và quy định quốc tế của ngành để cung cấp sản phẩm không có hóa chất độc hại. Hiện nay, toàn bộ chuỗi cung ứng thời trang đang trên đà phát triển và nỗ lực để đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường từ áp lực của các tổ chức phi chính phủ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện bao gồm đánh giá, thử nghiệm và phát triển năng lực thông qua các khóa đào tạo / hội thảo để ngành công nghiệp thời trang có thể sản xuất bền vững và đảm bảo phù hợp với các cam kết trong chiến dịch giảm thiểu tối đa các chất nguy hại cho môi trường (DETOX) của Tổ chức Hòa bình xanh và các tiêu chuẩn ngành tự nguyện khác (ZDHC).

Những thương hiệu hàng đầu đã cùng tham gia với chuỗi nhà cung cấp để loại bỏ các chất độc hại khỏi sản phẩm và quy trình sản xuất của họ. Để hưởng ứng chiến dịch DETOX của Tổ chức Hòa bình xanh, các thương hiệu và nhà bán lẻ hàng đầu cũng đang hợp tác để hướng đến mục tiêu “Không xả thải các hóa chất nguy hiểm” trong chuỗi cung ứng dệt may, da giày vào năm 2020.

Ngày nay, người tiêu dùng mong đợi thực hành sản xuất có trách nhiệm và tuân theo các tiêu chuẩn an toàn. Hãy tham gia vào xu hướng bảo vệ môi trường và đảm bảo sản phẩm an toàn cho khách hàng với sự hỗ trợ của chúng tôi! Hãy tạo sự khác biệt cho chất lượng và độ an toàn của sản phẩm với việc tự nguyện tuân thủ theo yêu cầu của DETOX.

Quản lý hóa chất hiệu quả nhằm tuân thủ cam kết DETOX

Doanh nghiệp có thể giảm tác động đến môi trường bằng cách thực hiện một hệ thống quản lý hóa chất để xác định và quản lý các quy trình liên quan đến sản xuất, phân phối và bán sản phẩm. Hãy tận dụng khả năng truy xuất nguồn gốc một cách minh bạch để quản lý rủi ro tốt hơn. Việc áp dụng hệ thống quản lý hóa chất trong toàn bộ chuỗi cung ứng cũng giúp doanh nghiệp khẳng định mạnh mẽ trách nhiệm xã hội của mình cũng như hưởng lợi về tài chính từ tiết kiệm nước và năng lượng. Hãy gia tăng niềm tin của khách hàng với những nỗ lực giảm thiểu tác động đến môi trường đã được cam kết khi tham gia chiến dịch DETOX của Tổ chức Hòa bình xanh.

Các dịch vụ DETOX cho chuỗi cung ứng thời trang

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thực hiện khảo sát và đưa ra các giải pháp toàn diện cho toàn bộ chuỗi cung ứng trong ngành may mặc và giày dép. Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp nhằm giảm tác động tiêu cực đến môi trường cũng như đảm bảo sự tuân thủ trong quá trình hoạt động vận hành và sản xuất. Ngoài các tiêu chí theo DETOX, chúng tôi tuân theo các hướng dẫn và quy định về nước thải tại địa phương cũng như luật lao động của địa phương về sức khỏe và an toàn lao động. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nhằm đảm bảo tuân thủ theo các yêu cầu riêng của nhãn hàng, nhà mua hàng hoặc nhà bán lẻ cụ thể.

Danh mục dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Đào tạo với các mô-đun linh hoạt về quản lý hóa chất, các chất độc hại và quản lý môi trường, hội thảo về kế hoạch hành động, hỗ trợ triển khai (theo bộ công cụ Quản lý hóa chất của GIZ và chương trình đào tạo của ZDHC)
  • Theo dõi mức độ chất độc hại (HS) trong nước thải theo hướng dẫn quản lý nước thải của ZDHC, và / hoặc theo cam kết DETOX để đánh giá các bước cải tiến
  • Tuân thủ MRSL (danh sách chất bị hạn chế sản xuất) đối với hóa chất đầu vào theo hướng dẫn quản lý nước thải của ZDHC, hướng dẫn tuân thủ MRSL và / hoặc theo cam kết DETOX
  • Đánh giá nhà cung cấp dựa trên Hệ thống quản lý hóa chất (CMS) của ZDHC, SAC Higg Index và các chương trình tương tự để kiểm soát rủi ro
  • Thử nghiệm sản phẩm theo RSL dựa trên các tiêu chuẩn, quy định có liên quan và cam kết DETOX
  • Cải tiến liên tục (CI) thông qua đánh giá rủi ro và loại bỏ chất độc hại (HS), chương trình sử dụng nước hiệu quả

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đánh giá quản lý hóa chất dành riêng cho quá trình thu mua và lưu trữ nguyên liệu và hóa chất. Chuyên gia của chúng tôi xem xét quá trình xử lý hóa chất và sản xuất cũng như quản lý chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cũng kiểm tra việc kiểm soát và xử lý các chất gây ô nhiễm và ghi nhận các hành động khắc phục thông qua đánh giá xác minh IPE. Chương trình đánh giá được thiết kế riêng này giúp thể hiện toàn diện quá trình quản lý hóa chất của các nhà cung cấp từ đó có thể theo dõi, so sánh và cải thiện hiệu suất trong toàn chuỗi cung ứng.

Dịch vụ đảm bảo tuân thủ DETOX

Chúng tôi là đối tác cung cấp dịch vụ đáng tin cậy nhằm đảm bảo mối tương quan giữa con người, công nghệ và môi trường. Chúng tôi giúp doanh nghiệp đáp ứng các mục tiêu DETOX với dịch vụ thử nghiệm sản phẩm, đào tạo và đánh giá trong suốt chuỗi cung ứng của doanh nghiệp trong khu vực. Là nhà cung cấp dịch vụ thử nghiệm, kiểm định và chứng nhận hàng đầu thế giới, mạng lưới chuyên gia toàn cầu nhiều năm kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp và dịch vụ khách hàng và của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp. Cùng với TÜV Rheinland, các sản phẩm được sản xuất sẽ đảm bảo tuân thủ theo quy định và tiêu chuẩn để bảo vệ môi trường và người tiêu dùng cũng như thể hiện cam kết của doanh nghiệp về chất lượng và an toàn.

An embedded media content from YouTube has been blocked. When loading or playing, a connection to the provider's servers is established and cookies are set. For more information, please see our privacy policy and cookie information.

Load

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ hỗ trợ chiến dịch DETOX cho chuỗi cung ứng thời trang

pdf Dịch vụ hỗ trợ chiến dịch DETOX 1 MB Tải xuống
pdf Xây dựng các chuỗi cung ứng theo hướng phát triển bền vững 1 MB Tải xuống

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

Các dịch vụ khác

Phân tích hóa học

Phân tích hóa học

Kiểm định các chất độc hại đối với hàng tiêu dùng và tác động đến môi trường

ĐỌC THÊM

Đánh giá nhà cung cấp theo amfori BSCI

Đánh giá nhà cung cấp dựa trên Bộ quy tắc ứng xử của amfori BSCI

Lợi thế cạnh tranh thông qua việc đánh giá một nhà cung cấp dựa trên Bộ quy tắc ứng xử của amfori BSCI.

ĐỌC THÊM

Đạo đức kinh doanh và trách nhiệm với xã hội

Trang dịch vụ đã xem