current language
Vietnam có thể hiển thị bằng các ngôn ngữ sau:
hoặc chọn website TÜV Rheinland Việt Nam
translation missing: core_choose_country

Certipedia

Certipedia | TÜV Rheinland

Lợi ích từ dấu chứng nhận và cơ sở dữ liệu chứng nhận của chúng tôi

Các nghiên cứu cho thấy rằng, mọi người tiêu dùng trực tiếp đều quan tâm đến dấu chứng nhận khi mua sản phẩm. Điều này áp dụng đối với hầu hết các ngành bán lẻ. Chứng nhận sản phẩm đóng vai trò quyết định đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng, đặc biệt trong lĩnh vực đồ chơi, đồ gia dụng, mặt hàng dành cho trẻ em, dụng cụ thể thao & giải trí và dụng cụ. Người tiêu dùng cần những dấu chứng nhận khách quan, độc lập và rõ ràng, hơn nữa, thể hiện nhanh chóng và minh bạch các tiêu chuẩn và kết quả thử nghiệm toàn diện.

Dấu chứng nhận của TÜV Rheinland là một công cụ giá trị giúp doanh nghiệp nâng cao sự tin cậy của thương hiệu và gia tăng thị phần. Với mã chứng nhận riêng biệt (số ID), mã QR tích hợp và dễ truy tìm thông tin, trung lập, dấu chứng nhận của chúng tôi giúp doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể truy cập vào nội dung thử nghiệm tại mọi thời điểm. Công bằng, độc lập và đáng tin cậy.

Cùng với Certipedia, cơ sở dữ liệu chứng nhận số, dấu chứng nhận tạo thành một hệ thống đáng tin cậy bao gồm tính hiệu lực của dấu chứng nhận, nguồn tham chiếu và bằng chứng của giấy chứng nhận.

Theo quyết định của Tòa án tối cao liên bang Đức vào ngày 21/07/2016, dấu chứng nhận sử dụng trong quảng cáo đến người tiêu dùng phải luôn hiển thị nguồn tham chiếu. Nguồn tham chiếu này phải có tóm tắt các tiêu chuẩn thử nghiệm được áp dụng để người tiêu dùng có thể hiểu dễ dàng. Hơn nữa, nguồn tham chiếu phải luôn có khả năng truy xuất thông tin dấu chứng nhận chính xác với sản phẩm tương ứng.

Dấu chứng nhận của TÜV Rheinland đáp ứng các tiêu chuẩn này và Certipedia là một nguồn tham chiếu lý tưởng. Certipedia cung cấp thông tin chứng nhận, nội dung và sản phẩm được thử nghiệm đến người tiêu dùng một cách công minh và độc lập.

Các chuyên gia của chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp thông tin về dấu chứng nhận của TÜV Rheinland và cơ sở dữ liệu chứng nhận Certipedia. Vui lòng liên hệ chúng tôi!

Dấu chứng nhận của TÜV Rheinland – Tính linh hoạt và toàn diện

TÜV Rheinland Certificate
Advertise with the test mark

Dấu chứng nhận có thể dễ dàng được tích hợp vào truyền thông doanh nghiệp.

Đối với chứng nhận sản phẩm:

- Trên sản phẩm và bao bì

- Trên thẻ treo

- Trên các trang web và bảng quảng cáo trên web

- Trong quảng cáo báo in truyền thống

Đối với chứng nhận hệ thống:

- Trên giấy tờ giao dịch và trong các bài thuyết trình

- Trên cờ và các bảng quảng cáo

- Trong quầy triển lãm

- Trong email

- Trên các trang web và bảng quảng cáo trên web

- Trên các phương tiện giao thông

Tạo sự khác biệt – Hệ thống mã chứng nhận riêng biệt (IDs)

TÜV Rheinland Test Mark
Functions of the Test Mark

Mỗi dấu chứng nhận được cấp một số ID riêng biệt. Khi nhập số đó tại www.certipedia.com, người tiêu dùng có thể xem trực tiếp các nội dung thử nghiệm đã được thực hiện của chứng nhận.

Sau khi chứng nhận thành công, các mục thông tin cần thiết cho Certipedia được tự động cập nhật trên Certipedia. Ngoài dấu chứng nhận được thể hiện, còn có một bản tóm tắt đầy đủ các tiêu chí được sử dụng để thử nghiệm.

Trong trường hợp một doanh nghiệp sở hữu nhiều giấy chứng nhận thì cũng có thể được kết hợp thể hiện trên cùng một dấu chứng nhận.

Một mã được gọi là “ID Gốc” nếu …

- Một số giấy chứng nhận thuộc nhiều phạm vi khác nhau đã được phát hành cho một sản phẩm nào đó hoặc được nhóm lại (ví dụ:Thử nghiệm các chất gây hại và chất lượng).

- Hoặc nếu, giấy chứng nhận tương tự được cấp cho một số sản phẩm tương tự (ví dụ: một nhóm các đồ chơi chỉ thử nghiệm theo yêu cầu GS).

ID gốc cũng sẽ được thể hiện trên Certipedia, trong đó thông tin của mọi sản phẩm và giấy chứng nhận đều được hiển thị.

Lợi ích từ tính minh bạch cao hơn

Dấu chứng nhận của TÜV Rheinland thể hiện cho chất lượng và an toàn trong suốt hơn 140 năm qua. Điều đó đồng nghĩa với việc sở hữu dấu chứng nhận sẽ gia tăng sự tin cậy cho doanh nghiệp.

Cơ sở dữ liệu Certipedia trực tuyến cho phép khách hàng và đối tác của doanh nghiệp truy cập thông tin dễ dàng và minh bạch, thể hiện được sản phẩm nào đã được kiểm định và chứng nhận. Liên kết dấu chứng nhận với Certipedia giúp người dùng xem thông tin thử nghiệm của sản phẩm chỉ trong vài giây tại bất kỳ thời điểm nào và bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Một mã ID riêng biệt có vai trò bảo vệ tính xác thực của chứng nhận. Chúng tôi có thể điều chỉnh thiết kế cho mục Certipedia của doanh nghiệp tùy theo yêu cầu cụ thể, ví dụ như với logo và các thông tin khác liên quan khách hàng.

Thông tin trên Certipedia của doanh nghiệp luôn được cập nhật, đó cũng là minh chứng tốt nhất chứng minh giấy chứng nhận của doanh nghiệp có hiệu lực. Hãy kết nối để hiện diện trực tuyến!

Cơ sở dữ liệu chứng nhận Certipedia

Chỉ với một cú nhấp chuột, cơ sở dữ liệu chứng nhận trực tuyến sẽ đăng tải những sản phẩm, quy trình, năng lực đã được chứng nhận trên Internet. Chỉ dành riêng cho khách hàng của TÜV Rheinland, Certipedia cung cấp cho doanh nghiệp một trang thông tin để khách hàng có thể biết về các chứng nhận của doanh nghiệp – bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Doanh nghiệp muốn điều chỉnh phần hiển thị dấu chứng nhận trên Certipedia?

Khi dấu chứng nhận được cấp tự động, một trang Certipedia phù hợp sẽ được tạo ra ngẫu nhiên, bao gồm bản tóm tắt các tiêu chuẩn được sử dụng trong quá trình thử nghiệm. Mỗi mục có một bản tóm tắt dễ hiểu về tất cả các tiêu chuẩn đã sử dụng trong thử nghiệm tương ứng.

Certipedia đưa ra 3 tùy chọn trình bày:

 • Phiên bản cơ bản:
  Phiên bản cơ bản này đáp ứng các yêu cầu pháp lý tương ứng và được mở rộng bất kỳ lúc nào.

Trang thông tin Certipedia

 • Dành riêng cho khách hàng của TÜV Rheinland
 • Thể hiện tính hợp lệ của giấy chứng nhận
 • Truy cập trực tiếp tất cả các sản phẩm, dịch vụ đã được TÜV Rheinland chứng nhận
 • Tạo sự minh bạch và niềm tin cho khách hàng và đối tác qua việc kiểm tra, trình bày khách quan và độc lập
 • Hỗ trợ các quyết định mua hàng khi khách hàng có thể tìm hiểu thông tin và kết quả của các thử nghiệm trung lập

Mỗi trang có:

 • Dấu chứng nhận với số ID
 • Tổng quan các giấy chứng nhận TÜV Rheinland có hiệu lực
 • Địa chỉ của doanh nghiệp sở hữu dấu chứng nhận
 • Mô tả ngắn về giấy chứng nhận và dấu chứng nhận

Phiên bản cơ bản có thể được mở rộng theo yêu cầu tại mọi thời điểm.

 • Phiên bản Cộng thêm:
  Khi nâng cấp phiên bản cơ bản lên “Cộng thêm”, doanh nghiệp có thể thể hiện nhiều thông tin hơn, ví dụ như hình ảnh sản phẩm, logo, thông tin liên hệ và đường dẫn tới trang web.

 • Phiên bản cao cấp:
  Phiên bản cao cấp có các chức năng bổ sung nhiều hơn, như đường dẫn tới sản phẩm được chứng nhận khác, mô tả đầy đủ các dịch vụ chứng nhận, phản hồi khách hàng và thông tin doanh nghiệp.

Giúp người tiêu dùng quyết định: Dấu chứng nhận TÜV Rheinland

An embedded media content from YouTube has been blocked. When loading or playing, a connection to the provider's servers is established and cookies are set. For more information, please see our privacy policy and cookie information.

Load

Sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu Certipedia trung lập để chứng minh sản phẩm đã được chứng nhận! Tìm hiểu ngay!

FAQ – Câu hỏi thường gặp

Hiển thị tất cả Ẩn tất cả

Khách hàng có thể nhận được lợi ích tiếp thị và giá trị gia tăng nào từ dấu chứng nhận riêng biệt?

Dấu chứng nhận đại diện cho tính an toàn và chất lượng – đối với cả nhà sản xuất, nhà bán lẻ và người tiêu dùng . Dấu chứng nhận rất hiệu quả trong quảng cáo, đóng vai trò như một công cụ trợ giúp định hướng cho người tiêu dùng, đối tác. Dấu chứng nhận thể hiện sự rõ ràng, nâng cao uy tín cho thương hiệu và thị trường.

Doanh nghiệp nhận dấu chứng nhận bằng cách nào?

Theo quy trình, sau khi hoàn thành chứng nhận, dấu chứng nhận với mã ID được tự động gửi đến doanh nghiệp sở hữu chứng nhận với đường dẫn để tải về. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ gửi trực tiếp các tập tin này cho doanh nghiệp bằng email. Vui lòng liên hệ chúng tôi nếu doanh nghiệp muốn dấu chứng nhận được gửi đến sớm hoặc nếu doanh nghiệp muốn tạo ID gốc trên Certipedia.

Làm sao doanh nghiệp biết được dấu đó là xác thực và là bản gốc?

Mỗi dấu chứng nhận được cung cấp một mã ID riêng biệt. Khi nhập mã ID này vào cơ sở dữ liệu Certipedia tại www.certipedia.com, hoặc bằng cách quét mã QR, doanh nghiệp có thể xác minh dấu chứng nhận có thật hay không, bởi doanh nghiệp sẽ luôn tìm được tên sản phẩm và phần trích dẫn từ chứng nhận trên trang Certipedia.

Có thể thay đổi bố cục hoặc mã ID của dấu chứng nhận không?

Không được phép thay đổi dấu chứng nhận TÜV Rheinland. Dấu chứng nhận phải được sử dụng như khi ban hành kèm với giấy chứng nhận của TÜV Rheinland.

Có được xóa ID riêng biệt trong dấu chứng nhận không?

Không, mã ID riêng biệt là một phần thiết yếu của dấu chứng nhận. Dấu chứng nhận phải được sử dụng như khi được TÜV Rheinland ban hành cùng với giấy chứng nhận.

Tại đây, doanh nghiệp sẽ tìm thấy nhiều thông tin hơn về cơ sở dữ liệu Certipedia và dấu chứng nhận TÜV Rheinland

pdf Hướng dẫn quảng cáo với dấu chứng nhận của TÜV Rheinland 5 MB Tải xuống
pdf Tài liệu: “Minh bạch tạo nên niềm tin” 9 MB Tải xuống
pdf Những thay đổi quan trọng về Chứng nhận của TÜV Rheinland 878 KB Tải xuống
pdf License Agreement for Test Marks 314 KB Tải xuống

Chủ đề liên quan

Dấu chứng nhận cho sản phẩm

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

Các dịch vụ khác

Chứng nhận sản phẩm: Thử nghiệm sản phẩm và dấu chứng nhận chứng minh cho chất lượng

Chứng nhận sản phẩm và dấu chứng nhận | TÜV Rheinland

Chúng tôi thực hiện thử nghiệm độc lập để khẳng định chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

ĐỌC THÊM

Dấu CE

Dấu CE | TÜV Rheinland

Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp đạt được dấu CE cho sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi.

ĐỌC THÊM

Dấu GS – Geprüfte Sicherheit (Chứng nhận an toàn)

Dấu GS theo Đạo luật an toàn sản phẩm (ProdSG)

Dấu chứng nhận an toàn sản phẩm.

ĐỌC THÊM

Trang dịch vụ đã xem