current language
Vietnam có thể hiển thị bằng các ngôn ngữ sau:
hoặc chọn website TÜV Rheinland Việt Nam

Thử nghiệm được công nhận dành cho hệ thống, linh kiện và phương tiện giao thông

Dấu chứng nhận, thử nghiệm linh kiện và thử nghiệm phương tiện của TÜV Rheinland

Dấu chứng nhận và báo cáo thử nghiệm thể hiện đặc điểm và chất lượng của sản phẩm

Thử nghiệm điển hình và phê duyệt chứng thực rằng phương tiện, cụm chi tiết, hệ thống và linh kiện hoàn chỉnh tuân thủ các quy định pháp lý tại một thị trường cụ thể. Các nhà sản xuất ô tô, nhà cung cấp và nhà nhập khẩu cũng thường yêu cầu bằng chứng chứng minh những đặc điểm khác của sản phẩm. Thế nhưng, doanh nghiệp cần làm gì để chứng minh bằng văn bản về các đặc điểm như độ an toàn, hiệu quả, chất lượng, tính thân thiện với môi trường và sự tuân thủ cho khách hàng và đối tác kinh doanh?

Là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ thử nghiệm cho ngành ô tô với hệ thống các phòng thử nghiệm khắp toàn cầu - đồng nghĩa rằng doanh nghiệp nhận được lợi ích từ những quy trình được chuẩn hóa và kinh nghiệm của chúng tôi khi tìm hiểu các thị trường mới. Chúng tôi tiến hành những thử nghiệm doanh nghiệp cần tại phòng thử nghiệm và chứng thực việc tuân thủ quy định pháp lý, tiêu chuẩn nội bộ, tiêu chuẩn của ngành hoặc tiêu chuẩn của từng nhà sản xuất thiết bị gốc. Doanh nghiệp sẽ nhận được các báo cáo chi tiết từ chuyên gia và đối với những trường hợp được phê duyệt thì sẽ kèm theo dấu chứng nhận chính thức và được công nhận.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thử nghiệm và chứng nhận trong ngành ô tô. Hãy để chúng tôi - tổ chức thử nghiệm trung lập uy tín góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp trên thị trường.

Liên hệ ngay để được các chuyên gia về thử nghiệm và chứng nhận của chúng tôi hỗ trợ!

Phòng thử nghiệm chuyên ngành thực hiện thử nghiệm phương tiện và linh kiện trên toàn cầu

Chúng tôi thử nghiệm và đánh giá an toàn, tính năng sử dụng và chất lượng của hệ thống, linh kiện và phương tiện giao thông - thử nghiệm toàn diện.
Chúng tôi thử nghiệm và đánh giá an toàn, tính năng sử dụng và chất lượng của hệ thống, linh kiện và phương tiện giao thông - thử nghiệm toàn diện.

Báo cáo thử nghiệm và dấu chứng nhận của TÜV Rheinland giúp doanh nghiệp xây dựng niềm tin đối với các đối tác kinh doanh. Thông thường doanh nghiệp cần có chứng nhận trung lập này để tiếp cận khách hàng mới và gia nhập thị trường mới. Thêm vào đó, sản phẩm có chất lượng và uy tín đã được chứng minh sẽ có tác động tích cực đến danh tiếng của doanh nghiệp hoặc thương hiệu.

Danh tiếng của chúng tôi đã giúp các nhà sản xuất ô tô nâng cao giá trị thương hiệu trước khách hàng, đối tác và người tiêu dùng. Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp toàn diện giúp gia nhập thị trường, thử nghiệm phương tiện và phê duyệt mẫu điển hình. Hệ thống phòng thử nghiệm khắp toàn cầu của chúng tôi có thể thực hiện các thử nghiệm cho nhà cung cấp ngay tại địa phương để đưa sản phẩm ra toàn thế giới. Và các nhà nhập khẩu sử dụng hồ sơ kết quả thử nghiệm hoặc phê duyệt đã được cấp để chứng minh sản phẩm luôn đạt chất lượng cao.

Chúng tôi mang đến lợi thế cạnh tranh vượt trội và giúp doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội tiếp cận thị trường trên toàn thế giới.

Dấu chứng nhận và báo cáo thử nghiệm khẳng định lợi thế bán hàng

Quy trình thử nghiệm của chúng tôi tập trung vào các tác động vật lý trên phương tiện, hệ thống và linh kiện. Dấu chứng nhận và kết quả thử nghiệm trung lập giúp doanh nghiệp chứng minh các đặc điểm cụ thể, làm nổi bật lợi điểm bán hàng vượt trội và tăng doanh số bán hàng.

Các phòng thử nghiệm đủ điều kiện của chúng tôi thực hiện một loạt các thử nghiệm như:

 • Thử nghiệm công nghệ chiếu sáng
 • Thử nghiệm mâm xe và lốp xe
 • Thử nghiệm độ bền/vật liệu ở cho phương tiện và linh kiện
 • Mô phỏng tác động môi trường
 • Thử nghiệm pin
 • Thử nghiệm linh kiện điện/điện tử
 • Thử nghiệm truyền động và linh kiện phương tiện
 • Thử nghiệm linh kiện bên trong và bên ngoài
 • Thử nghiệm lắp kính
 • Thử nghiệm hệ thống xả

Tùy trường hợp, quy trình thử nghiệm của chúng tôi có thể bao gồm những quy định pháp lý và đặc điểm chất lượng cụ thể.

Đối tác đáng tin cậy về thử nghiệm và dấu chứng nhận

Mỗi đơn vị trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu cần có những báo cáo trung lập để chứng minh rằng sản phẩm đạt tiêu chuẩn nội bộ của doanh nghiệp hoặc yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi là đối tác sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp từ giai đoạn phát triển cho đến khi được thị trường chấp nhận, dù tại Đức, Châu Âu hay những quốc gia khác. Là nhà cung cấp toàn diện, chúng tôi sẽ thay doanh nghiệp thực hiện thử nghiệm và kiểm định độ an toàn, khả năng sử dụng và chất lượng của phương tiện, hệ thống và linh kiện.

Dấu chứng nhận TÜV Rheinland của doanh nghiệp cũng có thể được thêm vào cơ sở dữ liệu chứng nhận của chúng tôi. Doanh nghiệp sẽ nhận được một trang Certipedia riêng hiển thị dấu chứng nhận của doanh nghiệp và trang này có thể được truy cập công khai như một sự chứng thực khách quan về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi giúp khách hàng đưa các sản phẩm ô tô ra thị trường. Doanh nghiệp cũng có thể hưởng những lợi ích từ kinh nghiệm chuyên môn của một đơn vị đầu ngành.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về thử nghiệm và dấu chứng nhận!

Thông tin tham khảo

Phòng thử nghiệm và các khu vực có chuyên gia trên toàn cầu của chúng tôi:

 • Helmond (NL), hợp tác với TNO: an toàn bị động, bảo vệ người đi bộ, cấu trúc thân, nội thất
 • Milan (I): bánh xe, EMC, mô phỏng môi trường
 • Budapest (H): KTI, hệ thống phương tiện và linh kiện
 • Berlin (D): hệ thống chiếu sáng
 • Cologne (D): an toàn bị động, hệ thống phương tiện, cấu trúc thân, hệ thống phương tiện và linh kiện, mô phỏng môi trường
 • Lambsheim (D): phát thải, bánh xe
 • Guangzhou (CN): linh kiện phương tiện
 • Thượng Hải (CN): linh kiện phương tiện, điện và điện tử trên phương tiện, EMVS
 • Jakarta (ID): mâmxe và lốp xe
 • Osaka (JP): Ắc quy kéo, CNG/LPG
 • Yokohama (JP): linh kiện phương tiện
 • Kuala Lumpur (MAL): bánh xe
 • Bangkok (TH): viền trong và ngoài
 • Arnheim (NL): đánh bóng phương tiện
 • Nuremberg (D): thử nghiệm EMC

Thử nghiệm điển hình

Thử nghiệm tương thích điện từ (EMC)

Các dịch vụ khác

Thử nghiệm tương thích điện từ (EMC)

Thử nghiệm tương thích điện từ (EMC)

Đảm bảo tương thích điện từ cho thiết bị điện và điện tử

ĐỌC THÊM

Thử nghiệm điển hình cho các loại xe, hệ thống và linh kiện

Dịch vụ chứng nhận điển hình cho các hệ thống động cơ ô-tô và bộ phận cấu thành

ĐỌC THÊM

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

Trang dịch vụ đã xem