current language
Vietnam có thể hiển thị bằng các ngôn ngữ sau:
hoặc chọn website TÜV Rheinland Việt Nam
translation missing: core_choose_country

Thử nghiệm chất độc hại cho thiết bị điện theo chỉ thị RoHS

Thử nghiệm các chất độc hại theo Chỉ thị RoHS quốc tế | TÜV Rheinland

Chứng minh tuân thủ chỉ thị RoHS thông qua thử nghiệm chất độc hại

Do lượng chất thải từ các linh kiện, thiết bị, dụng cụ điện và điện tử tăng, các tiêu chuẩn về xác định chất độc hại có trong những sản phẩm này càng trở nên quan trọng. Chỉ thị RoHS được áp dụng trên toàn cầu hiện nay và các bộ tiêu chuẩn tương đương hạn chế hàm lượng của các chất độc hại như chì, thủy ngân, cadimi, crôm hóa trị 6, chất chống cháy hoặc phthalate.

Chúng tôi mang đến cho nhà sản xuất và nhà nhập khẩu dịch vụ thử nghiệm RoHS hiệu quả và đáng tin cậy theo yêu cầu quốc tế đối với các sản phẩm và khu vực thị trường khác nhau.

Là nhà cung cấp dịch vụ được công nhận trên toàn cầu, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và năng lực để mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ thử nghiệm toàn diện. Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ doanh nghiệp mọi lúc và mọi nơi trên thế giới.

Doanh nghiệp muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thử nghiệm theo chỉ thị RoHS cho các thiết bị điện và điện tử của chúng tôi? Liên hệ ngay!

Bằng chứng về chất lượng và sự tuân thủ khi thử nghiệm theo yêu cầu RoHS

Các dịch vụ thử nghiệm theo chỉ thị RoHS và các bộ tiêu chuẩn quốc tế tương đương giúp sản phẩm của doanh nghiệp được chứng minh một cách độc lập về tính tuân thủ. Thử nghiệm độc lập đảm bảo doanh nghiệp hoàn thành nghĩa vụ pháp lý, đồng thời củng cố thêm niềm tin nơi khách hàng và đối tác kinh doanh. Các dịch vụ toàn diện của chúng tôi giúp doanh nghiệp đạt được lợi thế cạnh tranh quan trọng và tăng thêm cơ hội mở rộng thị trường. Thử nghiệm đáng tin cậy theo các bộ tiêu chuẩn được quốc tế công nhận củng cố cam kết và đóng góp của doanh nghiệp trong công tác bảo vệ con người và môi trường sống.

Những ưu điểm của thử nghiệm chất độc hại theo RoHS | TÜV Rheinland

Những ưu điểm của thử nghiệm theo chỉ thị RoHS quốc tế.

Các dịch vụ thử nghiệm sản phẩm theo chỉ thị RoHS

Các chuyên gia của chúng tôi dùng XRF để sàng lọc và kết hợp với các phương pháp khác để xác định chính xác hàm lượng của bất kỳ chất bị hạn chế hoặc chất độc hại nào trong vật liệu và sản phẩm.

Chỉ thị RoHS áp dụng cho tất cả các thiết bị điện và điện tử hoạt động bằng dòng điện một chiều hoặc xoay chiều với công suất lên đến 1000 Vôn. Chỉ thị không chỉ áp dụng cho các thiết bị phụ thuộc vào dòng điện hay điện trường mà còn áp dụng cho các thiết bị phát, truyền tải và đo lường những dòng điện hoặc điện trường đó.

Sản phẩm không nhất thiết phải có chức năng chính là chức năng điện thì mới phải tuân thủ RoHS. Các quy định liên quan đến hóa chất hiện cũng áp dụng cho dây cáp. Ngoài các dây cáp lõi đặc, các dây cáp bên ngoài không thuộc thiết bị điện và điện tử khác (ví dụ: dây cáp chưa hoàn thiện không có đầu cắm) cũng phải tuân thủ các quy định hạn chế trong RoHS.

Tuy có thêm một số chất (4 loại phthalate) bị cấm từ khi phiên bản mới nhất có hiệu lực vào tháng 7 năm 2019, những quy định hạn chế mới trong RoHS đối với hệ thống y tế cùng dụng cụ giám sát và điều khiển sẽ có hiệu lực từ ngày 22 tháng 7 năm 2021.

Giới hạn hàm lượng các chất

Các giới hạn tối đa theo RoHS được áp dụng cho từng vật liệu đồng nhất có trong sản phẩm của doanh nghiệp. Hàm lượng của những chất độc hại sau đây trong vật liệu không được vượt mức 0,1% trọng lượng:

  • Chì
  • Cadimi (giá trị giới hạn 0,01%)
  • Thủy ngân
  • Crôm hóa trị 6
  • Polybrominated biphenyls (PBB)
  • Polybrominated diphenyl ethers (PBDE)
  • Diethylhexyl phthalate (DEHP)
  • Butylbenzylphthalate (BBP)
  • Dibutyl phthalate (DBP)
  • Diisobutylphthalate (DIBP)

Các ngoại lệ

Quy định cũng đưa ra một danh sách ngoại lệ đối với nhóm sản phẩm riêng lẻ cũng như các trường hợp sử dụng vật liệu và linh kiện cụ thể.

Những lợi ích từ kinh nghiệm thực hiện thử nghiệm sản phẩm theo RoHS của chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm thử nghiệm sản phẩm của tất cả các ngành công nghiệp, chúng tôi có thể hỗ trợ doanh nghiệp một cách đắc lực và linh hoạt với những dịch vụ được tùy chỉnh phù hợp từ một đơn vị duy nhất. Các thử nghiệm luôn được thực hiện theo đúng hướng dẫn hiện hành. Chúng tôi còn có thể giúp doanh nghiệp khai thác những thị trường mới với hỗ trợ chuyên môn về đăng ký và chứng nhận sản phẩm quốc tế.

Doanh nghiệp quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về thử nghiệm RoHS cho các thiết bị điện và điện tử? Hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi!

Sáng kiến bền vững

Những sáng kiến bền vững của chúng tôi không chỉ là một cam kết mà là sự nhìn nhận rõ ràng về tầm quan trọng của tương lai. Các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan quản lý và tất cả chúng ta đều có thể đóng góp tích cực để định hình con đường tới ngày mai. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ toàn diện để đảm bảo rằng doanh nghiệp hoạt động một cách an toàn, bền vững và hiệu quả trong nhiều năm tới.

Giải pháp kinh doanh bền vững

Phương pháp toàn diện để bảo vệ cơ sở hạ tầng lâu dài

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ tìm kiếm bền vững

Thử nghiệm, đánh giá, chứng nhận và hơn thế nữa: các dịch vụ bền vững của chúng tôi

Tìm hiểu thêm

Chiến lược bền vững 2025

Tìm hiểu cách chúng tôi làm việc cùng doanh nghiệp để bảo vệ tương lai

Tìm hiểu thêm

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

Các dịch vụ khác

Dấu CE

Dấu CE | TÜV Rheinland

Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp đạt được dấu CE cho sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi.

ĐỌC THÊM

Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp tuân thủ WEEE/RoHS

Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp tuân thủ WEEE/RoHS

Tuân thủ các chỉ thị về chất thải cho sản phẩm điện tử của doanh nghiệp

ĐỌC THÊM

Phân tích hóa học

Phân tích hóa học

Kiểm định các chất độc hại đối với hàng tiêu dùng và tác động đến môi trường

ĐỌC THÊM

Thử nghiệm tương thích điện từ (EMC)

Thử nghiệm tương thích điện từ (EMC)

Đảm bảo tương thích điện từ cho thiết bị điện và điện tử

ĐỌC THÊM

Trang dịch vụ đã xem