current language
có thể hiển thị bằng các ngôn ngữ sau:
hoặc chọn website TÜV Rheinland Việt Nam

Xác minh sự phù hợp trước khi xuất khẩu (PVOC)

Là một tổ chức đánh giá sự phù hợp tin cậy, TUV Rheinland hoạt động như một cửa ngõ cho thương mại toàn cầu. Chúng tôi giúp các chính phủ đáp ứng những yêu cầu quốc gia và quốc tế và các nhà xuất khẩu tuân thủ những khung pháp lý phức tạp. Kết quả là một quá trình thông quan suôn sẻ cho các nhà nhập khẩu và xuất khẩu với Giấy chứng nhận sự phù hợp (COC | COI | COR).

Kiểm định thương mại.

Thương mại quốc tế là yếu tố quan trọng đối với hầu hết các công ty trong nền kinh tế ngày nay, bao gồm cả nhiều thỏa thuận kinh tế dài hạn. Những điều này có thể làm gia tăng những điều khoản không chắc chắn khi các thỏa thuận kinh doanh đang được ký kết.

Do đó, thương nhân (người mua, người bán, nhà sản xuất) thường yêu cầu kiểm định của bên thứ ba về số lượng, chất lượng, điều kiện hoặc giá cả để giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra hoặc không thực hiện các thỏa thuận hợp đồng. Trong thời kỳ đại dịch COVID-19 đang diễn ra, việc di chuyển bị hạn chế trong khi thương mại quốc tế vẫn tiếp tục, "Kiểm định thương mại" có thể là một giải pháp mà doanh nghiệp cần xem xét cho các hoạt động kinh doanh quốc tế.

TÜV Rheinland là đối tác tin cậy giúp doanh nghiệp gia tăng sự tự tin trong giao dịch hàng hóa.

Dịch vụ "Kiểm định thương mại" có thể được thực hiện kết hợp với Thư tín dụng (LOC) hoặc dựa trên các yêu cầu của ngành để mang lại sự chắc chắn mà người mua hoặc người bán có thể cần. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau::

  • Xác minh giao hàng đầy đủ
  • Xác minh số lượng
  • Kiểm tra điều kiện lô hàng và hàng hóa của lô hàng
  • Giám sát xếp dỡ hàng
  • Kiểm tra thư tín dụng (LOC)
  • Yêu cầu kiểm định cụ thể / theo ngành

An embedded media content from YouTube has been blocked. When loading or playing, a connection to the provider's servers is established and cookies are set. For more information, please see our privacy policy and cookie information.

Load

TÜV Rheinland - Đối tác toàn cầu tin cậy của doanh nghiệp.

Cung cấp dịch vụ tại địa phương

Cung cấp dịch vụ tại địa phương và hỗ trợ trên toàn cầu với hơn 500 văn phòng tại 70 quốc gia.

Thời gian và chi phí

Dịch vụ trọn gói với thử nghiệm và chuẩn bị hồ sơ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thương hiệu và sự tin cậy

Báo cáo thử nghiệm và kiểm định của chúng tôi được công nhận trên toàn cầu, với công nhận ISO/IEC 17025 (cho thử nghiệm) và ISO/IEC 17020 (cho kiểm định). Chúng tôi cũng là thành viên của IFIA, FOSFA và GAFTA.

Tiếp cận nhiều thị trường hơn

Mạng lưới dịch vụ toàn cầu của chúng tôi tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận thị trường toàn cầu dễ dàng hơn.

Tạo thuận lợi thương mại

Vượt qua rào cản ngôn ngữ bằng cách tận dụng lợi thế của đội ngũ chuyên gia đa quốc gia của chúng tôi

Đại dịch Corona | Thông tin cho khách hàng về dịch vụ tiếp cận thị trường của TÜV Rheinland

Hiển thị tất cả Ẩn tất cả

Dịch vụ kiểm định từ xa của TÜV Rheinland hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận thị trường toàn cầu

Ngay cả trong tình hình hiện nay, mục tiêu chính của chúng tôi là trở thành đối tác tin cậy của doanh nghiệp trong kiểm định và đánh giá theo yêu cầu của chính phủ. Hiện tại, chúng tôi đang liên tục làm việc để giảm thiểu các tác động tiêu cực đến tình trạng của doanh nghiệp trong thời điểm khó khăn này.

Điều đó có nghĩa là, về nguyên tắc, chúng tôi thực hiện tất cả các kiểm định cần thiết theo quy định và kế hoạch đã được thống nhất ban đầu. Trừ khi có những trường hợp yêu cầu ngoại lệ đối với các nguyên tắc cơ bản này.

Chúng tôi, với tư cách là bên thứ ba độc lập, đang hỗ trợ chuyên môn từ xa cho doanh nghiệp.

Triển khai kiểm định và đánh giá từ xa

Các dịch vụ từ xa của chúng tôi về kiểm định và đánh giá trước khi giao hàng đảm bảo rằng hàng hóa của doanh nghiệp tuân thủ các quy định của quốc gia nhập khẩu. Vì vậy, ngay cả trong những thời điểm khó khăn này, doanh nghiệp vẫn có thể thực hiện đánh giá sự phù hợp cho thiết bị, linh kiện và chuẩn bị tài liệu liên quan phù hợp với các yêu cầu hợp đồng. Ưu điểm là không cần thực hiện kiểm định tại nhà máy nếu có các trường hợp liên quan đến đại dịch Corona.

Cách tiếp cận dựa trên công nghệ này sẽ nâng cao hiệu quả tương tác của khách hàng cũng như việc cung cấp dịch vụ. Việc giảm các nỗ lực đi lại và thời gian sẽ làm tăng hiệu quả của việc kiểm định.

Quy trình kiểm định từ xa có thể được áp dụng cho hầu hết các kỳ kiểm định và đánh giá. Đội ngũ của chúng tôi triển khai theo các hạng mục cụ thể của chương trình kiểm định và đánh giá với nhân viên của doanh nghiệp thông qua các ứng dụng như Skype, Webex hoặc Zoom.

Cam kết của chúng tôi!

Với kinh nghiệm sâu rộng từ các dự án chuỗi cung ứng toàn cầu, chúng tôi là đối tác tin cậy của doanh nghiệp. Chúng ta hãy cùng nhau giải quyết và vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúng tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ luôn là đối tác tin cậy của doanh nghiệp về kiểm định và đánh giá nhằm đem đến thành công cho doanh nghiệp trên toàn cầu.

Địa điểm

Tìm văn phòng của chúng tôi trên toàn cầu

Đọc thêm

Liên hệ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin!